Xem tất cả 11 kết quả

Rèm vải (màn vải) là loại rèm cửa đẹp được sử dụng nhiều ở các không gian khác nhau như gia đình, phòng khách, phòng ngủ, khách sạn, văn phòng làm việc…chính vì thế mà hiện nay rèm vải trên thị trường có nhiều mẫu mã đẹp cũng như chất liệu kích thước khác nhau phù hợp cho nhiều nhu cầu không gian sử dụng khác nhau.

Màn vải không chỉ là vật trang trí cho không gian nội thất tại nơi sử dụng mà còn có nhiều công dụng hữu ích khác chính vì thế mà màn vải có nhiều nghệ thuật thiết kế, màu sắc hoa văn và chất liệu đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như rèm vải Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan….tạo cơ hội người tiêu dùng chọn lựa mua.

Các loại rèm vải đẹp phổ biến nhất hiện nay
Màn vải thì thường có hai loại là rèm voan và rèm dày. Đối với mỗi loại có những thiết kế và sử dụng cho mỗi không gian khác nhau chính vì thế mà người dùng chọn mua nên tìm hiểu kĩ hơn hai loại rèm cửa này.

+ Rèm vải voan: là loạ rèm mỏng và trơn hơn nên sẽ cho ánh sáng đi qua khá nhiều nên có tác dụng ngăn nắng, cảng nắng giảm nhiệt chứ không hoàn toàn che nắng 100% cho nên phù hợp không gian cần có áng sáng.

+ Rèm vải dày: Đây là loại màn cửa thiết kế và sử dụng vật liệu dày nặng làm rèm. Với loại này thì ánh nắng không thể loạt qua được nên còn gọi là rèm vải chống nắng được sử dụng không gian không cần ánh sáng và yên tĩnh…nên phù hợp là các loại rèm dành cho ngăn phòng, nhà tắm, phòng ngủ…với loại rèm này được làm từ chất liệu khác nhau gấm, vải cao cấp….có thể cảng nhiệt, giảm âm thanh hiệu quả.

Chính vì thế cho nên khi bạn có nhu cầu mua rèm vải bạn nên xác định nơi sử dụng và nhu cầu của mình mà chọn mẫu rèm vải cho cửa sổ hay cửa chính sử dụng cho hiệu quả nhất.

Các lưu ý khi chọn mua rèm vải
Khi bạn có nhu cầu mua rèm thì nên xác định được cho mình những yếu tố như sau:

– Xác định nhu cầu sử dụng của mình: trước khi mua màn cửa bạn nên xác định được cho mình nhu cầu sử dụng và không gian sử dụng là ở đâu? dùng rèm làm gì cảng nắng hay ngăn phòng? sử dụng phòng khách gia đình hay văn phòng làm việc…mà chọn mẫu mã đến loại rèm cho phù hợp nhât.

– Xác định mua màn vải mấy lớp: với việc này thì thường người mua sử dụng rèm vải dày cho không gian kín cho nên sẽ lựa chọn rèm vải 2 lớp,1 lớp hay xếp lớpđể sử dụng cho phù hợp với dạng rèm vải che nắng, chồng nắng, giảm tiếng ồn hiệu quả.

– Lựa chọn mẫu mã và chất liệu: Rèm vải làm từ nhiều chất liệu khác nhau và mẫu mã kích thước khác nhau cho nên cần lựa chọn mẫu mã, chất liệu phù hợp không gian sử dụng.

– Không nên chọn mua màn vải giá rẻ vì sản phẩm giá rẻ sử dụng không đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng không lâu đặc biệt kém thẩm mỹ.

Công dụng rèm mang lại cho đời sống
Với những tính năng của sản phẩm này thì có khá nhiều công dụng hưu ích trong cuộc sống như: Sử dụng rèm vải che nắng , giảm nhiệt, giảm tiếng ồn, ngăn phòng …khá hiệu quả ngoài ra còn có công dụng trang trí trong gia đình hoặc cụ thể tại không gian sử dụng.